Thứ ba, 29/11/2022 - 18:57|

Trường tiểu học Trung Hòa tổ chức lễ tổng kết năm học 2014-2015

Tham dự buổi lễ với sự có mặt của Ông Lê Văn Khôi Huyện Uỷ viên Chánh thanh tra nhà nước huyện Chợ Gạo, Ông Võ Hữu Tốt nguyên Bí thư Đảng uỷ xã Trung Hoà, Ông Nguyễn Văn Đoàn Bí thư - Chủ tịch UBND xã Trung Hoà, Ông Nguyễn Bá Dương Phó Bí thư thường trực xã Trung Hoà, Ông Nguyễn Duy Ân chuyên viên Phòng GD&ĐT và cùng đại diện các ban ngành đoàn thể địa phương, mạnh thường quân, đại diện cha mẹ học sinh; 30 CBGVNV và 478 học sinh của trường. Tại buổi lễ Thầy Trần Văn Chính Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học và triển khai kế hoạch hè năm 2015.

tong-ket-14-15.png

Sau đó, nhà trường tổ chức tuyên dương khen ngợi cho tập thể giáo viên nhà trường đã có thành tích xuất sắc trong năm học qua. Đồng thời phát thưởng cho 213 học sinh đạt thành tích cao trong học tập của trường.