Thứ ba, 29/11/2022 - 19:34|

TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH BÌNH TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Trong khí thế sôi nổi của những ngày đất nước ta đang chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội lần thứ XIII của Đảng; Sáng ngày 14/7/2020, Trường Tiểu học Thanh Bình long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2019 – 2020.

Năm học 2019 – 2020, Trường Tiểu học Thanh Bình có 806 học sinh. Trường duy trì sĩ số học sinh đạt 100 %. Chất lượng học tập và rèn luyện đã có nhiều chuyển biến, tiến bộ tích cực, chất lượng giáo dục toàn diện được nâng cao, chất lượng giáo dục mũi nhọn được chú trọng, nhất là giáo viên dạy giỏi, học sinh hoàn thành tốt nhiệm vụ trong học tập và rèn luyện đạt thành tích cao. Có 415 học sinh đạt thành tích “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện” đạt tỉ lệ 63,8 %. Phong trào thi đua thi giáo viên chủ nhiệm giỏi có 01 giáo viên đạt cấp huyện; 01giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường. Viết và áp dụng đề tài sáng kiến được nhân rộng có 01 giáo viên được công nhận ở cấp huyện và đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở đề nghị cấp tỉnh công nhận. Phong trào rèn luyện thể dục thể thao có 02 học sinh đạt cấp tỉnh việt dã và bóng rổ; Việt dã cấp huyện đạt giải ba đồng đội cự li 1 km và 2km, 02 giải nhất cá nhân cự li 1 km và 2 km; 01 giải khuyến khích cự li 1km. Môn võ Vovinam có 01 học sinh đạt giải ba nữ cấp huyện, 01 đạt giải ba nam cấp huyện, Hạng nhất song luyện nữ. Môn bóng rổ hạng ba cấp huyện. Công tác phổ cập giáo dục được triển khai thực hiện nghiêm túc, chất lượng phổ cập giáo dục được nâng lên.

Năm học 2019-2020, nhà trường tiếp tục được các cấp lãnh đạo, Nhà hảo tâm tặng học bổng hỗ trợ cho học sinh diện hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn về hiện vật dụng cụ học tập, vui chơi trong dịp Tết trung thu, dịch Covid-19… khoảng 100 triệu đồng.

Trong Lễ Tổng kết năm học 2019 – 2020, nhà trường cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức khen thưởng cho 415 học sinh. Nguồn kinh phí có từ Hội phí và các Nhà hảo tâm khoảng 60 triệu đồng./.

VĂN CHÍNH