Tuesday, 29/11/2022 - 19:24|

Trường THCS Lương Hòa Lạc tưng bừng ngày khai giảng năm học mới

Hòa chung không khí tưng bừng của hàng triệu học sinh trong cả nước hân hoan chào đón năm học mới, đồng thời thiết thực lập thành tích chào mừng kỉ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2 tháng 9, kỷ niệm 47 năm ngày Bác Hồ gởi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục (15/10/1968 – 15/10/2015).

khai-giang-luong-hoa-lac.jpg

Sáng ngày 5/9/2015, trường THCS Lương Hòa Lạc huyện Chợ Gạo long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015 – 2016. Đến dự buổi lễ, trường đã vinh dự đón tiếp các vị khách quý: Bà Trần Kim Mai – Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang; Bà Nguyễn Thị Tiếp – Ủy viên thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Chợ Gạo; Ông Nguyễn Văn Khi – Chuyên viên Phòng GDĐT Chợ Gạo, Phó Chủ tịch Công đoàn giáo dục huyện Chợ Gạo; Ông Đoàn Văn Phải – Bí thư Đảng ủy xã Lương Hòa Lạc; Bà Phạm Kim Hòa – Phó chủ tịch UBND xã Lương Hòa Lạc.