Thứ ba, 29/11/2022 - 18:06|
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chợ Gạo quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Tổng kết năm học 2019-2020 tại Trường Tiểu học Thị trấn Chợ Gạo

Năm học 2019-2020 đã khép lại. Sáng ngày 14/07/2020, trường Tiểu học Thị trấn Chợ Gạo long trọng tổ chức lễ tổng kết để điểm lại những nỗ lực, phấn đấu và kết quả đạt được của thầy và trò trong năm học vừa qua.

Đến dự buổi lễ, nhà trường rất hân hạnh được đón tiếp quý đại biểu cấp huyện, các ban ngành đoàn thể thị trấn, quý bậc phụ huynh, quý mạnh thường quân, tập thể hội đồng sư phạm cùng 1008 học sinh toàn trường.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Thầy Võ Văn Út - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 - 2020. Trong bài phát biểu, Thầy đánh giá rất cao những cố gắng và nỗ lực của các em học sinh. Bên cạnh những thành tích mà các em học sinh và nhà trường đã đạt được trong năm học này, đó là sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo các cấp, sự đóng góp rất lớn của các cán bộ, giáo viên, những người thầy, người cô hàng ngày thầm lặng trên bục giảng, miệt mài cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Để khen ngợi, ghi nhận những kết quả đó, nhà trường và Ban Đại diện CMHS khen thưởng hơn 671 phần quà cho các tập thể lớp và học sinh của trường đạt thành tích cao trong học tập và các hoạt động khác trong năm học 2019 - 2020.

Buổi Lễ Tổng kết năm học 2019 - 2020 của Trường Tiểu học Thị trấn đã khép lại thành công tốt đẹp. Một năm học kết thúc, mùa hè lại đến, bên cạnh những hành trang tri thức, các em học sinh còn mang theo mình hành trang nhân cách tốt đẹp, một tâm hồn hồn nhiên mang niềm vui và tiếng cười. Mong rằng, với sự quan tâm sâu sắc của chính quyền địa phương và sự ủng hộ nhiệt tình của Ban Đại diện CMHS cùng với niềm tin yêu của các thầy cô giáo, các em học sinh sẽ ngày càng vững bước trên con đường lớn khôn và trở thành những con ngoan, trò giỏi, những công dân có ích, những bông hoa đẹp của quê hương, đất nước.

Trước đó, vào sáng ngày 11/07, nhà trường cũng đã khen thưởng gần 200 phần quà cho các em đạt giải các hội thi do nhà trường và các cấp tổ chức./.

[ Một số hình ảnh buổi lễ]

 

Trung Hiếu


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết