Thứ tư, 29/11/2023 - 19:23|
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chợ Gạo quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bổ nhiệm Hiệu trưởng đối với Trường Tiểu học Thị trấn Chợ Gạo

Ngày 03/03/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo Chợ Gạo tổ chức buổi công bố Quyết định nhân sự Hiệu trưởng của Chủ tịch UBND huyện cho trường tiểu học thị trấn Chợ Gạo.

Đến dự buổi công bố có Thầy Cao Tấn Hiệu- Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo, Cô Phan Thị Thanh Thuý - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, đại diện Đảng Ủy Thị trấn Chợ Gạo, cùng tập thể Hội đồng sư phạm trường.
Thầy Cao Tấn Hiệu thông qua quyết định bổ nhiệm của Chủ tịch UBND huyện, chúc mừng Thầy Võ Văn Út được bổ nhiệm vào chức vụ Hiệu trưởng và chia sẽ ý kiến, quan điểm cá nhân của Thầy đối với tập thể nhà trường cũng như cá nhân Thầy Võ Văn Út.

Thầy Võ Văn Út là Chi Uỷ viên Chi bộ, tổ trưởng chuyên môn, Trưởng ban TTND, giáo viên giáo dục thể chất có nhiều đóng góp, thành tích cao cho hoạt động thể dục thể thao của nhà trường, Phòng Giáo dục, Sở Giáo dục và liên tục nhiều năm liền được dự nguồn cho chức danh Hiệu trưởng và được tập thể bầu vào chức danh Hiệu trưởng với số phiếu tín nhiệm khá cao. Đây là chức vụ đã khuyết khá lâu từ tháng 8/2019 sau khi Cô Nguyễn Thị Hồng Yến nghỉ hưu theo chế độ.
Các ý kiến từ đại diện Ban Giám Hiệu- Cô Lê Thị Nhàn, Thầy Nguyễn Văn Phụng - Chủ tịch CĐCS, Cô Nguyễn Thị Quỳnh Lưu, Cô Bùi Ngọc Thuỳ Minh đều gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe đến Quý lãnh đạo Phòng Giáo dục, Đảng Uỷ thị trấn đã dành thời gian đến với nhà trường để công bố quyết định này. Đồng thời mong rằng thầy Hiệu trưởng Võ Văn Út tiếp tục trao đồi, nâng cao đạo đức cách mạng của người Đảng viên, phấn đấu hơn nữa, đoàn kết cùng tập thể Chi bộ, tập thể giáo viên hoàn thành tốt tất cả nhiệm vụ của ngành và đưa Trường Tiểu học thị trấn Chợ Gạo xứng tầm là ngôi trường tiểu học có bề dày thành tích cao trong huyện và tỉnh.

CTV-Trung Hiếu


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết